Giá trị không thể đo đếm của các căn biệt thự Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia được rất nhiều người ưu ái gọi với cái tên là “ Resort xanh giữa lòng đất cảng”, dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý và theo dõi của khách hàng trong và ngoài khu vực. Với mục tiêu mang lại cuộc sống lí tưởng và vô cùng đẳng cấp trong một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, cho một giá trị sống thượng lưu đích thực. Dự án dự kiến được đầu tư và phát triển chủ đạo là các sản phẩm nhà ở cao cấp như biệt thự, liền kề, shophouse, trong đó biệt thự là sản phẩm siêu cao cấp dành riêng cho các địa gia Việt Nam nói chung và đại gia đất cảng nói riêng có được chốn an cư đúng nghĩa và hợp đẳng cấp nhất.

Trong đó, biệt thự của dự án Vinhomes Imperia là loại hình nhà ở siêu cao cấp được thiết kế và xây dựng trong không gian đẹp nhất của dự án. Các căn biệt thự hoàn toàn biệt lập với không gian xây dựng chung của toàn dự án, bởi vì mỗi căn biệt thự dù đơn lập hay song lập đều có sân vườn riêng nên không khí trong khu nhà trong lành và thoáng mát hơn hẳn.

Nét ưu việt trong thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia

Thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng yêu cầu cần có tính thẩm mỹ cao và thời thượng, các thiết kế phải được đặt trong không gian rộng rãi đảm bảo yếu tố “Đẹp – Đẳng cấp – Tiện sử dụng”. Các thiết kế biệt thự chủ yếu theo lối thiết kế đương đại và hòa hợp với thiên nhiên. Mọi căn biệt thự trong dự án được thiết kế đầy đủ lối vào rộng, có vườn cây xanh và đều được hướng ra những hướng view đẹp nhất tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, một không gian riêng tư cho gia đình đồng thời tạo cảm giác thư giãn và nghĩ dưỡng như tại các Resort xanh cho chủ nhân biệt thự.

Vinhomes Riva City

Không gian sinh thái hiện đại và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị được chủ đầu tư Vingroup chăm chút tới từng chi tiết tại Vinhomes Imperia – ảnh minh họa

Các loại hình biệt thự Vinhomes Imperia

Đáp ứng yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau, với loại hình biệt thự cao cấp, chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ được triển khai thành 2 loại biệt thư với quy mô và kiểu dáng khác nhau đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Mỗi loại biệt thự có ưu điểm và sự thu hút khách hàng riêng tuy nhiên cả 2 vấn là dòng nhà ở cao cấp nhất của dự án.

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Với mô hình biệt thự song lập Vinhomes Imperia, chủ đầu tư cho triển khai trên các diện tích biệt thự khác nhau tương ứng, với mỗi diện ích tương ứng thì thiết kế nội thất bên trong căn biệt thự cũng có những điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. Biệt thự song lập là sự kết hợp giữa hai căn biệt thự liền nhau đảm bảo sự cân đối trong thiết kế trong một tổng thể thống nhất. Các căn biệt thự song lập của dự án Vinhomes Imperia luôn đảm bảo không gian thoáng mát với 3 mặt tiền và tính riêng tư cho từng gia đình.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Hải phòng

Khác với các căn biệt thự song lập, các căn biệt thự đơn lập của dự án được thiết kế riêng biệt với sân vườn bao quanh. Chủ yếu, các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia dự kiến sẽ được đặt ở ven sông đảm bảo cho tầm view đẹp nhất dự án. Các căn biệt thự đơn lập thường có diện tích không quá lớn nhưng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và nhiều phòng ngủ. Các dãy biệt thự liên kết với nhau bởi hệ thống đường nội đô thị hiện đại và thuận tiện di chuyển tới các khu tiện ích trong toàn dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT