Forest City Malaysia – Thành phố xanh lớn nhất hành tinh

Forest City Malaysia đã và đang phát triển trở thành “thành phố xanh” lớn nhất hành tinh. Toàn bộ dự án đều được bao phủ bởi màu xanh tươi mát, trù phú mang đến điểm đến nghỉ dưỡng, du lịch, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời bậc nhất thế giới.

Forest City Malaysia – Thành phố xanh bước ra từ trong mơ

Một trong những vấn đề nan giải mà bất kỳ quốc gia nào cũng đang phải đối mặt hiện nay đó chính là mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, vượt ngưỡng báo động. Ước mơ về một cuộc sống xanh chưa bao giờ thôi cháy bỏng trong mỗi người dân. Với quyết tâm mang đến một thành phố xanh đúng nghĩa, đáp ứng tốt nhất mong muốn của người dân, Coutry Garden đã cho ra đời siêu phẩm mang tên Forest City Malaysia. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc ngoạn mục trên 4 hòn đảo nhân tạo với tổng diện tích 30km2 cùng số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 100 tỷ USD với quy mô bao gồm hàng chục cao ốc, hàng trăm biệt thự…. Với vị trí đắc địa trên 4 hòn đảo, mang đến không gian, địa điểm hưởng thụ cuộc sống vô cùng lý tưởng dành cho giới đại gia, giới doanh nhân thành đạt, những người về hưu, yêu thích một cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên đúng nghĩa.

Forest City Malaysia thành phố trong mơ

Đặc biệt điểm nhấn của dự án Forest City Malaysia chính là sắc xanh trù phú, tốt tươi, bao trùm toàn bộ căn hộ, đó chính là lý do người ta gọi dự án này với cái tên “thành phố rừng”. Không chỉ sở hữu công viên cây xanh, thảm thực vật khổng lồ bên dưới mặt đất, dự án còn sở hữu những khu vườn treo, rừng thẳng đựng được phát triển ở tất cả các tòa nhà, tạo nên một kiến trúc thiết kế xanh vô cùng độc đáo, đảm bảo sắc xanh bao phủ toàn thể dự án. Nếu nhìn từ trên cao, dự án giống như một ốc đảo xanh tuyệt đẹp chứ không phải một công trình nhà ở.

Giữa bối cảnh cuộc sống ngày càng trở nên ngột ngạt với những lo toan, bộn bề cuộc sống và sự thay đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ngày một tăng cao, Forest City Malaysia thực sự là thành phố bước ra từ trong mơ mà hàng triệu triệu cư dân muốn được đến để hưởng thụ cuộc sống.

Tâm huyết phát triển cuộc sống bền vững của chủ đầu tư

Để có thể xây dựng và phát triển dự án trở thành một thành phố xanh đẳng cấp bậc nhất thế giới, đòi hỏi chủ đầu tư dự án phải thực sự có tâm huyết, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chiến lược phát triển rõ ràng để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng cũng như tiến độ dự án. Forest City Malaysia được đầu tư bởi Coutry Garden – nhà đầu tư bất động sản danh tiếng hàng đầu Trung Quốc và phía đối tác Malaysia. Tổng số vốn bỏ ra của dự án lên đến 100 tỷ USD, đây thực sự là nguồn kinh phí khổng lồ. Đặc biệt, đây là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi được sự tin tưởng từ phía chính quyền, có quy hoạch bền vững, rõ ràng, được cấp phép lấn biển với diện tích là 20km2. Chỉ cần nhìn qua một vài con số cơ bản đã đủ thấy tiềm lực tài chính hùng hậu cũng như uy tín mạnh mẽ của chủ đầu tư này. Ngoài ra có thể thấy, phải là người có tâm huyết, thực sự khao khát mang đến một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, nơi bảo vệ tốt nhất những giá trị sống bền vững cho con người…mới có thể dốc toàn lực để đầu tư và phát triển dự án.

Dự án xứng đáng trở thành thành phố xanh đáng sống bậc nhất hành tinh, là điểm đến nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh đó, đầu tư Forest City malaysia cũng mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, lợi nhuận hấp dẫn. Quý khách cầm tham khảo thông tin vui lòng liên hệ website http://forestcityvietnam.vn/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT