FLC Hạ Long siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Được xây dựng trên đình đồi Văn Nghệ và được lấy cảm hứng từ núi rừng, FLC Hạ Long thực sự là một siêu phẩm được đẳng cấp được xây dựng bên bờ Vịnh Hạ Long. Đặc biệt là các căn hô khách sạn Condotel thực sự đã có được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Vị trí đắc địa tọa sơn, hướng hải của FLC Hạ Long

Vị trí của FLC Hạ Long được đánh giá là có lợi thế vô cùng lớn về mặt phong thủy. Nơi đây vẫn được các chuyên gia đánh giá là có vị trí tọa sơn, hướng hải. Với lợi thế này, khi du khách đến với dự án có thể tận hưởng những sinh khí mà biển mang lại, góp phần tạo nên một tâm hồn thư thái, mang lại những tài lộc, may mắn đến với mỗi du khách.

Vị trí đắc địa tọa sơn hướng hải của FLC Hạ Long

Vị trí đắc địa tọa sơn hướng hải của FLC Hạ Long

Phong cách xây dựng hoàn toàn mới lạ tại FLC Hạ Long

Được xây dựng với vị trí độc đắc bậc nhất tại bờ biển có thể nói là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ, chủ đầu tư đã tận dụng tối đa những lợi thế mà vị trí này mang lại để thiết kế nên các căn hộ dự án FLC Hạ Long với tiêu chí hàng đầu là tạo nên một không gian sống xanh. Trên cơ sở đó, du khách khi đến với dự án sẽ tận dụng trọn vẹn  những giá trị đậm chất biển. Trên ngọn đồi có một không hai này, du khách sẽ có tầm view ngoạn mục ra khu vực biển với đầy đủ những vẻ đẹp hiếm có mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi sáng mai, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khu cảnh hùng vĩ của biển khi bình minh lên, cùng đón những ánh nắng ban mai nhẹ dịu để khởi đầu cho một ngày mới đầy năng động. Mỗi buổi chiều sẽ là khung cảnh mặt trời chìm sâu vào biển để kết thúc một ngày sôi động và đến với màn đêm đầy huyền bí mà chỉ có ở Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, để du khách của dự án FLC Hạ Long có thể tận dụng trọn vẹn những giá trị này, chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ có hướng view trọn vẹn ra khu vực thoáng. Mỗi căn hộ đều có một khoảng ban công hoạc lô gia rộng lớn để tận dụng trọn vẹn những giá trị mà thiên ban tặng.

Tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất

Một khu vực làm nên sức nóng cho dự án đó là FLC Hạ Long Golf & Resoft, đây là một trong những khu vực mang lại những trải nghiệm thực sự đẳng cấp du khách khi đến với dự án. Đặc biệt nhất đó là khu vực chơi golf trong nội khu dự án, đây đích thị nơi mang đến những giây phút thư giãn lý thú cho những du khách đẳng cấp trong dự án. Hơn thế nữa, khu vực này hứa hẹn sẽ là nơi tạo lập nên những mối quan hệ làm ăn lâu dài, đó cũng có thể là địa điểm gặp mặt cho những đối tác làm ăn. Nhìn chung đây là một trong những điểm được đánh giá là phô diễn sự đẳng cấp cho dự án FLC Hạ Long.

Đến với FLC Hạ Long chắc chắn du khách sẽ cảm thấy hài lòng với những giá trị mà dự án có, đây cũng được đánh giá là kênh đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT