FLC Hạ Long Condotel – Condotel trong sân golf đầu tiên tại Quảng Ninh

Dự án mới của tập đoàn FLC tại Hạ Long – Flc Hạ Long Condotel là căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bãi Cháy, đồng thời là dự án condotel nghỉ dưỡng cao cấp trong sân golf duy nhất tại Hạ Long. Flc Hạ Long Condotel được kỳ vọng sẽ là dự án tiên phong thu hút khách hàng cao cấp, khách du lịch trong nước và quốc tế đến Hạ Long nghỉ dưỡng và tổ chức các sự kiện lớn.

Cơ sở để đầu tư Flc Hạ Long Condotel

Để đầu tư loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng thường nghiên cứu chi tiết về tiềm năng du lịch cũng như chính sách đầu tư của địa phương. Dựa trên hai yếu tố này, các chuyên gia của chúng tôi đã tập hợp những thông tin cần thiết để khách hàng có thể phân tích chính xác khả năng sinh lời của Flc Hạ Long Condotel.

Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung đang là điểm đến mới của khách hàng cả nước. Đặc biệt trong một vài năm trở lại đây, khi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày và trong các dịp lễ tết trở nên phổ biến với người dân miền Bắc, các điểm du lịch như Hạ Long, Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng…trở thành lựa chọn hàng đầu. Chỉ trong năm 2016 Quảng Ninh đã đón 8.3 triệu lượt khách du lịch.

Cơ sở đầu tư FLC Hạ Long Condotel

Cơ sở đầu tư FLC Hạ Long Condotel

Về đối tượng khách hàng, khách hàng tiềm năng của căn hộ Flc Hạ Long Condotel khá đa dạng bao gồm khách du lịch trong nước, khách du lịch quốc tế, golfer (người chơi tự do và thành viên của hiệp hội tại miền Bắc), các hội nghị hội thảo lớn, các giải golf thường niên của tỉnh và của FLG Group, các công ty tập đoàn tổ chức hoạt động du lịch thường niên cho nhân viên…Với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, đa dạng dịch vụ tiện ích, Flc Hạ Long Condotel có thể khai thác tối đa nguồn lợi từ ngành du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Chỉ từ 1.4 tỷ sở hưu ngay căn hộ FLC Hạ Long Condotel

Với mức giá đặc biệt ưu đãi so với các dự án tại các thành phố miền Trung, những nhà đầu tư với số vốn tầm trung đã có thể sở hữu ngay một căn hộ FLC Hạ Long Condotel 5 sao. Cụ thể, chỉ các căn condotel hướng sân golf có mức giá từ 1.4 tỷ/căn, các căn hướng vịnh có mức giá 2.2 tỷ/căn.

Với chính sách cam kết 12%/năm trong 8 năm, chỉ trong 8 năm khách hàng đã có thể hoàn hơn 96% số vốn bỏ ra ban đầu. Để được cập nhật thông tin và lịch mở bán FLC Hạ Long Condotel, quý khách hàng vui lòng ghé thăm website https://flchalongbay.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT