Dự án Vinhomes Mễ Trì: Viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội

Khách hàng cả dự án Vinhomes Mễ Trì là những người có địa vị trong xã hội, dư giả về tài chính, có nhu cầu tận hưởng cuộc sống xứng tầm với địa vị của mình. Vì thế, không chỉ đơn thuần là không gian xanh, mà dự án Vinhomes Mễ Trì đã trở thành một viên ngọc xanh, tỏa sáng và khác biệt, nâng tầm cư dân, xây dựng đô thị hạnh phúc ngay giữa thủ đô

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì

Nhắc tới chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì, khách hàng không còn xa lạ với cái tên Vingroup trên thị trường, nhưng vẫn không khỏi bất ngờ trước quy mô và sự đầ tư mà tập đoàn này đang xây dựng tại dự án Vinhomes Mễ Trì. Được xem là vịnh trong lòng thành phố, những cách xây dựng và vị trí mà dự án đang sở hữu cao cấp, khác biệt và đắt giá hơn hẳn, khi chiếm trọn vị trí đẹp nhất tại cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Thiên nhiên xanh tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Thiên nhiên xanh tại dự án Vinhomes Mễ Trì – Hình ảnh minh họa

Khách hàng sẽ được sống trong một không gian xanh nhất, tươi mát và đầy sảng khoải với hệ thống sinh thái kéo dài từ phân khu này đến phân khu khác, được đảm bảo chất lượng và thiết kế bởi những đối tác uy tín của tập đoàn Vingroup. Vì thế từ tiến độ đến chất lượng công trình, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm.

Với chuỗi thương hiệu Vinhomes của mình cho dòng bất động sản nhà ở, chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì đã thực sự ghi được dấu ấn lớn và khẳng định vị thế số 1 trên thị trường, tạo được niềm tin và uy tín với những “thượng đế”.

Sống – Tỏa sáng với dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì có những yếu tố nổi bật để giúp cuộc sống của cư dân luôn tràn ngập năng lượng và hạnh phúc nhất. Hồ điều hòa giữa lòng dự án rộng đến 8ha có nhiềm vụ điều hòa cho cả dự án và tạo nên những cảnh quan sinh động, lung linh nhất. Đây là hồ điều hòa đầu tiên tại các dự án thương hiệu Vinhomes, vì thế đã gây được sự chú rất nhiều bởi làm tăng những đặc quyề, đặc lợi dành riêng cho cư dân dự án Vinhomes Mễ Trì.

Hướng view của các căn biệt thự và chung cư cũng vì thế có nhiều điểm khác biệt. Những căn biệt thự tại dự án Vinhomes Mễ Trì được mệnh danh đáng giá triệu đô khi có tầm nhìn trực diện, ngay bên cạnh hồ điều hòa, tạo nên cuộc sống vô cùng tươi mát và sinh thái. Các căn chung cư có hướng view vô cùng xanh, có thể nhìn được những cảnh quan đẹp nhất của dự án hoặc những cảnh quan xanh tươi ngay trung tâm hội nghi quốc gia, tầm view tự nhiên được mở ra.

Chắc chắn, khách hàng sống tại dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ cảm thấy hài lòng, mĩ mãn với điều kiện sống quá tốt tại đây. Mọi thông tin chi tiết nhất của dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây: https://vinhomegreenbay.vn

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT