Dự án Movenpick Phú Quốc diện mạo mới của BĐS đảo ngọc

Dự án Movenpick Phú Quốc cùng với gần 300 dự án bất động sản đang hiện hữu giúp cho Phú Quốc được ví như thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng cho giới đầu tư. Nhưng khác hẳn với những dự án đã và đang có tại Phú Quốc, dự án Movenpick Phú Quốc Resort mang đến một mảnh ghép mới lạ cho thị trường Phú Quốc.

Dự án Movenpick Phú Quốc dẫn đầu phong cách nghỉ dưỡng Thụy Sỹ

Dự án Movenpick Phú Quốc được triển khai trên quỹ đất 51,62ha tại biển Ông Lang – một trong những bờ biển hiếm hoi của đảo ngọc vẫn còn giữ được những nét nguyên sơ và những yếu tố tự nhiên. Điều khác biệt của dự án lần này của MIK chính là việc xây dựng không hề phá vỡ đi hệ sinh thái, không gian xanh vốn có tại biển Ông Lang mà còn góp phần tích cực trong việc đưa những giá trị địa phương vào không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển

Dự án Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Movenpick – đơn vị quản lý đến từ Thụy Sỹ, dự án Movenpick Phú Quốc Resort đã mang đến cho đảo ngọc một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Thụy Sỹ. Điều đó được thể hiện qua các xây dựng các khối căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và không gian xanh, mặt nước. Thụy Sỹ là đất nước rất chuộng hình thức du lịch sinh thái và vô cùng coi trọng các giá trị tự nhiên, cây cỏ. Và tư duy này đã xuyên suốt trong các kiến trúc của Movenpick Phú Quốc.

Đáng chú ý, mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc sở hữu mật độ xây dựng khá khiêm tốn, phần lớn diện tích được dành cho việc phát triển hệ sinh thái nội khu như các con đường dạo bộ, diện tích mặt nước… tất cả đảm bảo tính sinh thái và làm thay đổi tư duy bất động sản “bê tông hóa” phổ biến hiện nay trên thị trường. Sự khác biệt giúp cho dự án dễ dàng tạo được sự chú ý và quan tâm của thị trường từ đó, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây.

Đa dạng các loại hình đầu tư và lựa chọn không gian nghỉ dưỡng

Bên cạnh loại hình đầu tư condotel, dự án Movenpick Phú Quốc còn có 79  biệt thự villas, gần 300 căn phòng khách sạn tất cả đều được thiết kế trong một thể thống nhất lấy các giá trị xanh cốt lõi làm trung tâm phát triển không gian nghỉ dưỡng. Đây cũng là yếu tố giúp cho giá trị và tiềm năng của dự án được đảm bảo hơn rất nhiều so với những dự án cùng phân khúc khác. Bởi xu hướng nghỉ dưỡng thế giới hướng đến những không gian xanh, yên tĩnh và tách biệt với những ồn ào, nhưng khi cần thiết vẫn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm của huyện đảo.

Dự án Movenpick Phú Quốc Resort với vị trí chiến lược tại bãi biển Ông Lang, vừa đủ xa để cách biệt những ồn ào nhưng cũng vừa đủ gần để di chuyển đến các điểm vui chơi giải trí, các địa điểm trung tâm của Phú Quốc như: sân bay quốc tế, các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng…Vị trí này cũng thu hút nhà đầu tư hơn là việc lựa chọn đầu tư ở những khu vực xa thị trấn Dương Đông – trung tâm của đảo ngọc… Việc di chuyển thuận lợi, dễ dàng nhờ các chuyến bay thẳng cũng giúp cho dự án Movenpick Phú Quốc trở thành suất đầu tư đáng quan tâm và thực sự làm thay đổi diện mạo nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT