Đòn bẩy Vinhomes Golden River tại thị trường BĐS phía Nam

Vinhomes Golden River là dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đây cũng là dự án được đánh giá là đòn bẩy, thúc đẩy mạnh thị trường bất động sản phía Nam, hiện dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Năm 2015, thị trường bất động sản hoạt động ấm trở lại sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, năm 2016 là mốc thời gian đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của thị trường bất động sản cả 2 miền bắc, nam với hàng loạt các dự án lớn và những dòng sản phẩm mới mới được các chủ đầu tư cập nhật vào thị trường bất động sản trong nước.

Vinhomes Golden River

Bên cạnh những dòng sản phẩm nhà ở dành cho những đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, trung bình, các chủ đầu tư lớn còn tập trung mạnh hơn vào đối tượng những khách hàng có thu nhập cao, khách hàng thượng lưu trong xã hội. Điển hình là những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp và những dự án nhà ở cao cấp liên tục được xây dựng tại các thành phố lớn như Vinhomes Golden River Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Vinhomes Golden River tuy là một dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, nhưng chủ đầu tư Vingroup đã chủ động làm mới sản phẩm của mình bằng việc đưa mô hình “A City Within City” vào nội khu dự án. Với mô hình này, Vinhomes Golden River Ba Son đem lại một tiêu chí mới về cuộc sống cao cấp, đem lại những giá trị sống vượt bậc, trở thành dự án cao cấp của cao cấp, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Với dự án này, Vinhomes Golden River Ba Son trở thành đòn bẩy, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản phía Nam, đem đến sự bứt phá mới cho hoạt động bất động sản năm 2016.

Mở bán Vinhomes Golden River hiện đang nhận được sự quân tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã quan tâm dự án Vinhomes Golden River Ba Son.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT