Đối tượng khách hàng của The Harmony Vinhomes Riverside là ai?

Một trong những cái tên mới nhất trong danh sách dự án “đô thị sinh thái cao cấp” của Vingroup – The Harmony Vinhomes Riverside sẽ trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Với quy mô và loại hình bất động sản cao cấp này, có phải chỉ có khách hàng vốn lớn mới có thể sở hữu The Harmony Vinhomes Riverside? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Chủ đầu tư Vingroup danh tiếng

Sau nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, Vingroup đã trở thành một trong những “ông lớn” thâu tóm thị phần lớn của thị trường và ngày càng mở rộng. Đặc biệt trong phân khúc cao cấp, các dự án của Vingroup được đánh giá rất cao bởi chất lượng đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế. The Harmony Vinhomes Riverside cũng là một trong những dự án cao cấp và được đầu tư trọng điểm của Vingroup trong thời gian tới. từ kinh nghiệm làm việc với những dự án trước như Vinhomes Thăng Long và Vinhomes riverside, dự án mới này chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và tạo được một cơn sốt mới.

Loại hình sản phẩm cao cấp

Theo dự kiến, The Harmony Vinhomes Riverside sẽ đưa tới hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự và liền kề. Điểm chung của các sản phẩm này là sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp và nội thất ngoại nhập. Ngoài ra, với diện tích lớn và linh hoạt, các căn biệt thự liền kề sẽ được trang bị khoảng sân vườn riêng và tiểu cảnh độc đáo.

Với những ưu điểm như vậy cộng với việc được xây dựng trong một môi trường xanh, đẹp và đầy đủ tiện nghi hiện đại, chắc chắn các sản phẩm tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside sẽ nổi bật về chất lượng và thẩm mỹ, xứng đáng  với tên gọi bất động sản cao cấp.

Ai sẽ là đối tượng khách hàng của The Harmony Vinhomes Riverside?

Môi trường sống lý tưởng tại The Harmony

Môi trường sống lý tưởng tại The Harmony

Dĩ nhiên, với những ưu thế vượt trội, quy mô tầm cỡ như trên, các sản phẩm của The Harmony Vinhomes Riverside sẽ hướng tới phân khúc khách hàng có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, không hẳn chỉ có những gia đình thượng lưu mới có thể sở hữu biệt thự tại đây. Theo như thực tế từ những dự án tương tự, khách mua sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như chính sách vay vốn lãi suất thấp trong thời gian dài và thời gian thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt.

Kết luận, những khách hàng có vốn tầm trung đã có thể sở hữu căn biệt thự hay liền kề cao cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside. Quý khách quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tài liệu và cập nhật thời gian mở bán The Harmony Vinhomes Riverside.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT