Điều gì làm nên sức hút của căn hộ Scenia Bay ?

Tổ hợp căn hộ Scenia Bay là dự án đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn được sở hữu nhất hiện nay. Mặc dù là dự án “sinh sau đẻ muộn” nhưng những lợi thế mà dự án này đang sở hữu có thể nói là “vượt mặt” tất cả những tổ hợp căn hộ khách sạn đang có mặt tại thành phố Nha Trang. Hãy cùng chúng tôi khám phá lý do vì sao đây lại được coi là “bom tấn” tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển 2017.

Dự án căn hộ Scenia Bay – Những yếu tố tạo nên sự bất ngờ

Ưu điểm đầu tiên của tòa tháp căn hộ Scenia Bay đó chính là vị trí đặt được ưu tiên nằm giữa 4 tuyến đường huyết mạch, trong đó, đường Phạm Văn Đồng được dự đoán sẽ trở thành tuyến đường du lịch sầm uất bậc nhất phía Bắc Nha Trang trong thời gian tới. Xung quanh dự án còn có rất nhiều các khu resort đang được xây dựng, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng phục vụ nhu cầu tham quan của du khách khi đến đây. Chính vì thế, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào lượng khách tới đây sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới, hứa hẹn một tiềm năng sinh lời vượt trội từ việc kinh doanh cho thuê.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Dự án căn hộ Scenia Bay được thiết kế dựa trên ý tưởng về hình dáng cây tre Việt Nam, vừa quen thuộc, gần gũi vừa độc đáo, thú vị. Toàn bộ tòa tháp cao 40 tầng được thiết kế theo kiểu giật cấp theo mô hình Domino chồng xếp. Chủ đầu tư mong muốn đem lại cho tất cả 704 căn hộ khách sạn đều có được tầm view biển trực diện, mang đến những giây phút nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo cho mọi du khách cũng như gia chủ căn hộ.

Tại khu căn hộ Scenia Bay, mọi cư dân và du khách từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều được đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đầy đủ và cao cấp nhất. Chủ đầu tư đã rất thấu hiểu mong muốn của khách hàng khi đã bố trí riêng biệt hai lối ra vào riêng, hai khu tiện ích riêng dành cho cư dân căn hộ và khách thuê phòng tại khách sạn. Như vậy sẽ vừa đảm bảo được tính riêng tư, thoải mái mà vẫn phục vụ tốt nhất các nhu cầu tiếp cận và sử dụng tiện ích của cả hai khu.

Qua những ưu điểm căn hộ Scenia Bay Nha Trang nêu trên, quý vị cũng sẽ không còn lo lắng về các yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến quyền lợi lâu dài của mình, đặc biệt là về vấn đề pháp lý. Bởi đây là dự án hiếm hoi tại Nha Trang trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho chủ nhân căn hộ. Như vậy, dù mua để ở hay để kinh doanh cho thuê thì quyền lợi của quý khách cũng được đảm bảo tuyệt đối và vững chắc. Các gia chủ hoàn toàn có quyền chuyển nhượng, chob thuê lại, mua bán hoặc làm của thừa kế cho con cháu sau này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT