Những điểm vàng duy chỉ có tại dự án Flamingo Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà hội tụ những yếu tố “vàng” về vị trí, thiết kế cùng hệ thống tiện ích,giá trị nghỉ dưỡng ấn tượng mang đến sức hút mạnh mẽ cho dự án. Với những đột phá trong thiết kế, chủ đầu tư Flamingo Group mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Cát Bà.

Dự án Flamingo Cát Bà và vị trí mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Dự án Flamingo Cát Bà may mắn sở hữu vị trí “tọa sơn hướng hải” chiếm trọn 2 bãi tắm đẹp Cát Cò 1 và Cát Cò 2, dự án sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ của núi non trùng điệp, hệ sinh quyển hoang sơ và tầm nhìn hướng ra biển, lưng tựa núi có ý nghĩa phong thủy cát tường vượng lộc cho chủ nhân. Vị trí phong thủy của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có được. Đặc biệt với những người quan tâm đến văn hóa của người phương Đông thì sẽ dễ hiểu rằng đây được chọn như một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo bởi vị trí mang lại nguồn sinh khí dồi dào và hung thịnh cho chủ sở hữu.

“ba khu rừng xanh trên cao” xanh nhất hành tinh

Flamingo Cát Bà là dự án đầu tiên tại Cát Bà sở hữu “Ba khu rừng xanh – khúc giao hưởng giữa biển, trời đầu tiên tại Đảo Ngọc: Forest On The Sea, Forest On The Sand, Forest In The Sun. Bản giao hưởng hội tụ mang đến một không gian nghỉ dưỡng trên cao có một không hai. Trong tương lai đây chính là điểm đến hấp dẫn tại miền Bắc nhờ lối thiết kế ấn tượng và khác biệt, tập trung phát triển các mảng xanh tự nhiên.

999 khu vườn treo trên cao rực rỡ tại Flamingo Cát Bà

Thêm một điểm nhấn ấn tượng mà dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort mang đến cho du khách khi đặt chân đến Cát Bà. Tận dụng lợi thế là đơn vị phát triển các dự án bất động sản xanh, Flamingo nhanh chóng ứng dụng không gian sống xanh vào dự án. Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ những vườn treo Babylon rực rỡ dưới ánh nắng chan hòa, mỗi khu vườn trên cao đã phát huy hết thế mạnh của vị trí dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort để mang đến một không gian sống xanh hoàn hảo bên bờ biển.

Siêu tổ hợp giải trí khép kín trên cao đẳng cấp thế giới

Tổ hợp “3 khu rừng xanh trên cao” của dự án không chỉ mang đến những căn biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo mà còn mang đến siêu tổ hợp giải trí độc đáo. Đến với dự án, du khách sẽ được trải nghiệm những không gian giải trí như sky bar, hệ thống chăm sóc sắc đẹp, chuỗi nhà hàng… được thiết kế ở những vị trí độc đáo.

Bản giao hưởng bốn mùa cho cảm xúc thăng hoa, sức khỏe trường thọ

Dự án Flamingo Cát Bà – Bản giao hưởng bốn mùa còn mang đến dòng sản phẩm đặc biệt, giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Forest In The Sky là sản phẩm biệt thự đẳng cấp nghỉ dưỡng duy nhất của tập đoàn Flamingo, biệt thự giữa không gian xanh của cây lớn và vườn hoa rực rỡ trên các tầng cao. Đây là một bước tiến vượt trội, một tuyệt tác được tạo nên bởi đội ngũ kiến trúc sư của Flamingo với mong muốn đem lại sự khác biệt cho dự án Flamingo Cát Bà.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT