Dậy sóng với sản phẩm Condotel Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc chưa bao giờ hết hot đối với các nhà đầu tư, vì thế với những dự án có vị trí đắc địa như Condotel Sonasea Phú Quốc vẫn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bằng những ưu thế của mình, dự án đang tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ dành cho mọi nhà đầu tư tại Phú Quốc, cơ hội “ngàn vàng” mà chắc chắn những khách hàng thông minh đều sẽ lựa chọn để xuống tiền.

Vị trí của Condotel Sonasea Phú Quốc trên con đường 5*

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, mặt tiền biển Bãi Trường, trục đường được xem là con đường 5* với hàng loạt những dự án cao cấp 5 sao kéo dài, tạo nên một lợi thế cực kỳ tốt về cơ sở hạ tầng và giao thông. Vị trí đắc địa của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc khiến không ít khách hàng phải hài lòng. Vị trí này đảm bảo một tương lai vững chắc và sự bền vững trong công suất phòng mỗi năm cho dự án. Nhờ vậy, lợi nhuận mà khách hàng đạt được cũng tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Condotel Sonasea Phú Quốc view trọn cảnh biển

Condotel Sonasea Phú Quốc view trọn cảnh biển – Hình ảnh minh họa

Từ vị trí dự án Condotel Sonasea Phú Quốc chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế, 7 phút để tới các bãi tắm nổi tiếng xung quanh, đồng thời với quỹ diện tích vô cùng lớn mà chủ đầu tư CEO Group đang sở hữu, quý khách hàng sẽ được tận hưởng thêm rất nhiều tiện ích khu phức hợp, tạo nên sự đa dạng.

Mặc dù là huyện đảo lớn nhất cả nước, nhưng Phú Quốc lại có diện tích đất ven biển cực kỳ khiêm tốn, bởi ¾ nơi đây là đồi núi, vì thế việc sở hữu những vị trí đắc địa ven biển như Condotel Sonasea Phú Quốc không phải điều dễ dàng. Đặc biệt hơn khi nơi đây đã có những ông lớn như Vingroup, BIM Group, Sun Group, CEO Group tham gia.

Condotel Sonasea Phú Quốc cam kết lợi nhuận 10%/năm

Đây là mức cam kết lợi nhuận an toàn, hấp dẫn và cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay. Thị trường này đã có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng dám cam kết và đưa ra mức lợi nhuận hằng năm hấp dẫn như vậy đến khách hàng của mình, bởi nhiều lý do. Với những điều kiện thuận lợi của mình, Condotel Sonasea Phú Quốc dù không quá khác biệt, song cũng có thể đem tới cho khách hàng mức cam kết tốt nhất, thu hồi vốn cực kỳ nhanh chỉ 10 năm.

Nhà đầu tư luôn mong muốn tìm được một sản phẩm đầu tư an toàn cho nguồn vốn của mình, song vẫn sinh được lợi nhuận hấp dẫn hơn ngân hàng. Vì thế lựa chọn đầu tư Condotel Sonasea Phu Quoc mới được ưu tiên lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Chủ đầu tư CEO Group là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường, cách chủ đầu tư này đang xây dựng và phát triển dự án giúp cho khách hàng một lần nữa khẳng định chất lượng đầu tư là đáng tin.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://condotel.info/sonasea-condotel-phu-quoc/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT