Đầu tư Sonasea Phú Quốc, bài toán kinh doanh cần lời giải

Với bất kỳ nhà đầu tư nào khi quyết định xuống vốn đều cần có những bài toán kinh tế hết sức rõ ràng về chi phí và nguồn lợi thu được, từ đó đưa ra nguồn lợi nhuận và so sánh các kênh đầu tư làm sao cho hiệu quả nhất. Tại bài toán kinh tế đầu tư Sonasea Phú Quốc, rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn này và quyết định xuống tiền nhanh chóng, do vậy tính đến thời điểm hiện tại thì tòa tháp đầu tiên Sonasea Phú Quốc đã cháy hàng. Giới đầu tư đang ngóng đợi từng ngày ra mắt những sản phẩm tiếp theo của dự án. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đi sâu vào những ưu điểm trong chính sách bán hàng của dự án Sonasea Phú Quốc, góc nhìn của giới đầu tư về dự án Sonasea Phú Quốc dưới bài toán kinh tế.

Những điểm ưu việt trong chính sách của Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc  nằm ở trung tâm Bãi Trường –  bãi biển được quy hoạch là trung tâm du lịch của Phú Quốc, do vậy có thể khẳng định rằng vị trí dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đang tọa lạc có thể nói có vị trí “trung tâm của trung tâm”. Nhờ có bãi biển riêng, từ vị trí BWP Sonasea Phú Quốc quý khách hàng có thể ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, di chuyển thuận lợi và dễ dàng đến nhưng sân bay mất 10 phút. Không những chất lượng xây dựng và tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế, mà dự án còn ghi được dấu ấn mạnh mẽ với nhà đầu tư bởi thương hiệu quản lý danh giá Best Western – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới.

Hiện tại CĐT Ceo Group đang thực hiện rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như:

  • Cam kết lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được là 10%/năm trong 10 năm
  • Tặng ngay 150 đêm nghỉ thượng lưu trong suốt 10 năm
  • CĐT sẽ hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay lên đến 60% giá trị căn hộ ký HĐMB trong thời gian tối thiểu 03 năm và tối đa 15 năm

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, dự án Sonasea Phú Quốc xứng tầm là một dự án đáng nghỉ dưỡng và đáng để đầu tư. Lựa chọn Condotel Sonasea Phú Quốc, quý vị không chỉ nhận được nguồn lợi nhuận đều qua các năm, mức giá bán bán vô cùng hấp dẫn thì đây chính là cơ hội hiếm có khó tìm cho những nhà đầu tư trong tương lai không xa.

Dưới góc nhìn đầu tư, nhà đầu tư nói gì?

Mới đây, một nhà đầu tư và dự án đã chia sẻ với chúng tôi tại sự kiện Sonasea Phu Quoc diễn ra mới đây “Đặc khu kinh tế và nhận định cơ hội đầu tư dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, hành lang pháp lý thuận lợi, ưu đãi về thuế và tiềm năng sinh lời vượt trội khiến ông quyết định đầu tư một số tiền lớn vào dự án này” Phong thái tự tin vì hiểu dự án, cũng như phong thái thông minh và tự tin của ông khiến những người làm dự án như chúng tôi càng thêm tin chắc BMP Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn số 1 trong thời gian hiện tại với nguồn tiền dồi dào vào Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ chính thức vận hành vào quý IV/2018, như vậy ngày dự án này chính thức mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư không còn quá xa. Nếu quý vị yêu dự án mà cũng nhìn thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn này thì còn chần gì nữa mà không xuống vốn đầu tư?

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT