Đầu tư sinh lời lớn tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Thuộc khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm, Condotel The Hamptons Hồ Tràm là khu căn hộ khách sạn cao cấp với vị trí chiến lược, thu hút khách du lịch hàng năm rất lớn, kết nối hạ tầng thuận tiện, tiện ích hàng đầu cùng ưu đãi và cam kết bán hàng cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư. Đây là dự án được đánh giá cao, khả năng sinh lời chắc chắn,  vô cùng hấp dẫn trong tương lai dành cho các nhà đầu tư.

Khả năng sinh lời chắc chắn từ đầu tư Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Khu vực Hồ Tràm cách không xa so với thành phố Vũng Tàu và TPHCM, sở hữu bãi biển đẹp và hoang sơ nổi tiếng trên cả nước. Nơi đây được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thuộc liên kết tuyến đường di chuyển thuận lợi từ khắp nơi đổ về. Do đó mà mỗi năm, lượng khách du lịch đến với Hồ Tràm rất đông. Đây chính là nguồn khách thuê ổn định cho các khu nghỉ dưỡng và nhà thuê. Trong đó, với bộ phận du khách thượng lưu, những căn hộ khách sạn Condotel hiện đại, tiện ích 5 sao chính là lựa chọn hoàn hảo. Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên tại đây, Condotel The Hamptons Hồ Tràm chắc chắn sẽ có nguồn khách ổn định hàng năm, khẳng định công suất thuê phòng luôn đông từ đó tăng giá trị cho thuê cũng như sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Căn hộ Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Căn hộ Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel Melia Hồ Tràm được thiết kế với mặt tiền hướng biển 100%, gây ấn tượng và thu hút đông đảo sự chú ý của du khách ngay từ khi đặt chân đến vùng đất ven biển này. Các căn hộ là địa chỉ nghỉ dưỡng với tiện ích 5 sao, tầm view ngắm nhìn cảnh biển đẹp mọi khoảng khắc, hòa mình cùng thiên nhiên và trời biển tuyệt vời hoang sơ, tận hưởng dịch vụ đầy đủ như khách sạn quốc tế, nghỉ dưỡng thượng lưu.

Với lợi thế riêng tại địa điểm du lịch hút khách, Condotel The Hamptons Hồ Tràm chắc chắn khẳng định được sức hút mạnh mẽ, luôn có công suất phòng cao,đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư. Đồng thời, cơ hội đầu tư lợi nhuận cao hơn với mức giá bán condotel được chủ đầu tư cung cấp vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Cam kết ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Ưu đãi Condotel The Hamptons Hồ Tràm được chủ đầu tư tập đoàn TanzaniteInternational đưa ra vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư cam kết không kinh doanh khối khách sạn, nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ căn hộ mà mình sở hữu mang lại. Đồng thời, condotel được quản lý bởi thương hiệu Melia nên đảm bảo uy tín và vận hành chuyên nghiệp nhất, giúp nhà đầu tư an tâm với chất lượng và hiệu quả đầu tư mang lại.

Ngoài ra chủ đầu tư Condotel Melia Hồ Tràm còn ưu đãi 40 ngày nghỉ dưỡng miễn phí, sử dụng tiện ích đẳng cấp cho chủ nhân các căn hộ, giúp nhà đầu tư có được kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời riêng trong chính condotel mà mình sở hữu!

Với những ưu đãi hấp dẫn, giá thành phải chăng, khả năng sinh lời cao, Condotel The Hamptons Hồ Tràm là dự án đáng đầu tư, lợi nhuận lớn về sau hiện nay!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT