Đầu tư an nhàn với căn hộ FLC Hạ Long Condotel

Các nhà đầu tư đã quen thuộc với thị trường nghỉ dưỡng phía Nam, những địa điểm như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… bởi có thể thu hút khách quanh năm do thời tiết thuận lợi, ấm áp, ít mưa bão. Nhưng với căn hộ FLC Hạ Long Condotel, dù thời tiết miền Bắc có phân theo mùa, chủ đầu tư FLC cũng đã tìm được lối đi riêng để thu hút khách du lịch quanh năm, tăng công suất phòng.

Vị trí ôm trọn Vịnh Hạ Long

Thay vì lựa chọn vị trí mặt tiền biển như nhiều dự án đi trước đã làm và xây dựng dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long, chủ đầu tư FLC lại chọn vị trí trên đồi Văn Nghệ hướng vịnh. Điều bất ngờ ở đây chính là tầm view này có thể ôm trọn được cả Vịnh Hạ Long trong tầm mắt, mở ra những tầm view tự nhiên đáng giá triệu độ khiến khách hàng không khỏi ngạc nhiên.

Vị trí căn hộ FLC Hạ Long

Vị trí căn hộ FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thế, vẻ đẹp của Vịnh không chỉ được thể hiện tại màu nước biển, mà còn ở sự kỳ vỹ được bao bọc, xen kẽ của những núi đá vôi, những hòn đảo nhỏ, tạo nên kỳ quan của nhân loại. Chính vì vậy, chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long sẽ đẹp hơn rất nhiều khi đứng từ vị trí của căn hộ FLC Hạ Long Condotel.

Những thiết kế FLC Hạ Long Condotel view biển tạo nên được ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách, nét đẹp của Vịnh Hạ Long được mở ra trước mắt, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một Vịnh Hạ Long trọn vẹn, hình ảnh của rồng lớn cùng 9 viên ngọc đang bay.

Tiện ích và dịch vụ 5 sao

Chuỗi tiện ích 5* tại căn hộ FLC Hạ Long Condotel có sức hút cực kỳ lớn với khách hàng. Đây là những tiện ích được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 5sao, vì thế có thể tổ chức, đăng cai các hội thảo, hội nghị lớn, những giải đấu Golf chuyên nghiệp thế giới, trong nước. Nhờ những hoạt động tổ chức của tiện ích này giúp cho căn hộ FLC Hạ Long Condotel có được một lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ quanh năm.

Thiết kế căn hộ FLC Hạ Long Condotel mang đậm dấu ấn của biển cả, kết hợp với thiên nhiên tạo nên sự độc đáo nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, căn hộ FLC Hạ Long Condotel chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp nhất đến cho khách hàng nghỉ dưỡng. Một kỳ nghỉ đúng chuẩn 5 sao, trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy mới lạ, có thể chiêm ngưỡng được những vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết của dự án được chúng tôi cập nhật tại http://landplus.com.vn/flc-ha-long-bay/, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT