D’ Capitale – Nơi tỏa sáng của tinh hoa thương hiệu lớn

Không chỉ là dự án sở hữu một vị trí vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ Tây nam của thành phố, mà dự án D’ Capitale còn sở hữu những ông lớn, thương hiệu mạnh, đơn vị tài trợ cực kì chắc chắn, đều là những tên tuổi “máu mặt” trên thị trường bất động sản trong nước. Chính vì vậy, những thành công của dự án là điều hoàn toàn có thể báo trước bởi những giá trị và tiềm năng của dự án được phát triển một cách tối đa nhất nhờ vào những ông lớn trên thị trường cùng góp sức.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group chính là chủ đầu tư của dự án D’ Capitale. Hơn 20 năm góp mặt và giữ được vị trí hàng đầu trên thị trường bất động sản trong nước, Tân Hoàng Minh Group đã khẳng định được thương hiệu và những dự án của mình qua các thiết kế đậm chất quý tộc Pháp, mang đến sự sang trọng, tinh tế, lộng lẫy ngay tại chính những căn hộ cao cấp của chủ đầu tư.

Phối cảnh chung cư D' Capitale

Phối cảnh chung cư D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

D’ Capitale là dự án thiết kế và lấy cảm hứng từ cung điện của Pháp, D’ capital trong tiếng Pháp có nghĩa là kim cương, tỏa sáng. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group cũng tự tin rằng, với vị trí, sự góp sức của những thương hiệu mạnh, thiết kế khác biệt, không chỉ là đẳng cấp mà còn là sự thượng thừa của thời thượng, lộng lẫy và uy quyền ngay tại chính căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Đơn vị điều hành và phân phối

Vinhomes là thương hiệu quản lý và vận hành luôn giữ vị trí số 1 trên thị trường bất động sản trong nước suốt nhiều năm liền, trực thuộc tập đoàn Vingroup. Khi góp mặt tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes sẽ “tái định nghĩa” lại một không gian sống chuẩn thời thượng, chuẩn cao cấp cho khách hàng với một hệ thống sinh thái hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Qúy khách hàng không chỉ cảm nhận những thiết kế sang trọng, lộng lẫy, xa hoa đến từ căn hộ mà còn cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo và luôn coi trọng, tôn trọng khách hàng của đơn vị vận hành Vinhomes. Chắc chắn với sự nghiêm ngặt trong cách quản lý của mình, Vinhomes sẽ mang đến một chuẩn chất lượng sống mới cho cư dân, khẳng định thêm một lần nữa về vị trí số 1 của mình trên thị trường trong nước.

Cảnh quan D' Capitale

Cảnh quan xanh dự án D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Ngân Hàng Techcombank tài trợ

Là một trong những ông lớn trong ngành ngân hàng, cũng chính vì thế sự khắt khe trong việc chọn lựa các dự án để đầu tư của Techcombank cũng khắt khe và khó hơn rất nhiều. Khi quyết định trở thành đối tác tài trợ dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng, ngân hàng Techcombank đã khẳng định về tiến độ và chất lượng của dự án, đảm bảo một dự án hoàn hảo nhất, sáng và bền vững như viên kim cương khi đến tay khách hàng.

Sau thành công ngoài mong đợi của 2 tòa căn hộ C1 VÀ C6 D’ Capitale, hiện nay C3 D’ Capitale chính là tòa căn hộ tiếp theo sẽ được mở bán chính thức trong thời gian tới. Theo dõi website http://timescityminhkhai.com/vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung để quý khách hàng nhận được những thông tin mới nhất về dự án hot này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT