D’ Capitale “bom tấn” của thị trường BĐS cuối năm 2016

Với con số 70% tổng số căn hộ của 2 tòa ra mắt đầu tiên đã có chủ và chuẩn bị ra mắt tòa thứ 3, D’ Capitale vẫn đang là dự án “hot” nhất trong cuộc đua nước rút của thị trường bất động sản cuối năm 2016.

Dự án hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup

Có thể nói, sức hút mà D’ Capitale có được một phần khá lớn tới từ danh tiếng và uy tín của hai tập đoàn tham gia là Tân Hoàng Minh và Vingroup. Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư đảm nhiệm việc triển khai xây dựng và Vingroup đóng vai trò đơn vị phân phối, khai thác và quản lý dự án. Hai tên tuổi này đang là “ông trùm” chiếm lĩnh những thị phần lớn tại Hà Nội cũng như cả nước. Nếu như Tân Hoàng Minh là cái tên “biểu tượng” cho sự xa hoa, quý tộc với những dự án tiêu biểu như Tân Hoàng Minh Quảng An thì Vingroup lại là cái tên “bao trùm” toàn bộ thị trường bất động sản với hàng loạt dự án từ chung cư, đô thị tới bất động sản nghỉ dưỡng. Vingroup với vai trò quản lý sẽ là đơn vị đảm bảo mọi hoạt động của dự án diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

Địa thế “vàng” gia tăng giá trị

Tọa lạc trên ngã tư giao cắt của các trục đường lớn hướng tới nhiều khu vực trọng điểm kinh tế văn hóa của thủ đô, chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng sở hữu ưu thế cực lớn nhờ thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Cư dân tại đây dễ dàng di chuyển và thụ hưởng dịch vụ từ liên kết vùng với các dự án đô thị và thương mại mới.

Trong tương lai, khu vực này được đánh giá sẽ trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của Hà Nội, nơi đặt trụ sở nhiều bộ ban ngành và tập trung nhiều công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Tất cả sẽ tạo nên một hệ sinh thái đô thị phát triển đồng bộ, đẳng cấp và hiện đại hàng đầu cả nước.

Ngay khi mở bán 2 tòa C1 và C6, D’ capitale đã chứng tỏ được sức nóng của mình qua những con số như 80% số căn C1 và 70% số căn tòa C6 đã có chủ chỉ sau 2 tháng mở bán. Đây là con số cực kỳ ấn tượng khi so sánh với những dự án cùng phân khúc khác cũng mở bán cùng thời điểm.

Phối cảnh tòa C1 D' Capitale

Phối cảnh tòa C1 D’ Capitale

Khách hàng và nhà đầu tư đặt niềm tin vào thương hiệu cũng như uy tín của chủ đầu tư, đồng thời cũng được thuyết phục bởi chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt và hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư D’ capitale. Ngân hàng Techcombank với vai trò nhà bảo trợ tài chính đã cùng chủ đầu tư đưa ra những gói vay và hỗ trợ lãi suất ưu đãi: cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày nhận nhà.

Sắp tới, tòa C3 của D’ capitale sẽ tiếp tục được mở bán, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như cập nhật tiến độ chung cư D’ capitale nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT