Condotel Vogue Resort Cam Ranh cảm hứng từ du thuyền hạng sang

Lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh du thuyền lướt đi trên biển, condotel Vogue Resort Cam Ranh hiện lên đẹp và ấn tượng tuyệt đối với mọi khách hàng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian thư thái, ấn tượng và đẳng cấp xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những kỳ nghỉ đáng nhớ!

Thiết kế độc đáo chưa từng có của Vogue Resort Cam Ranh

Cảm nhận đầu tiên của các khách hàng khi tìm hiểu dự án là sự bất ngờ với thiết kế nâng cao với các trục lớn hình chữ V. Thiết kế này mang lại 2 ưu điểm lớn cho Condotel Vogue Resort Cam Ranh.

Thiết kế condotel Vogue Resort Cam Ranh độc đáo với cột chữ V

Thiết kế condotel Vogue Resort Cam Ranh độc đáo với cột chữ V

  • Kiến trúc ấn tượng: với tầm nhìn xa vào khả năng cạnh tranh của các căn condotel Vogue Resort Cam Ranh, kiến trúc sư và chủ đầu tư đã nhận định thiết kế sẽ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tăng khả năng hấp dẫn và thu hút khách hàng của dự án. Chính vì vậy, thiết kế nâng cao toàn bộ khối condotel đã được chủ đầu tư lựa chọn.
  • Tầm view trực diện biển: khi chọn điểm lưu trú trong các chuyến nghỉ dưỡng, khách hàng thường ưa chuộng những căn view biển hơn. Cũng nhờ vậy mà các dự án có căn hộ view biển thường được ưa chuộng và yêu thích hơn hẳn các căn view thường. Với thiết kế nâng cao và xoay 60 độ, condotel Vogue Resort Cam Ranh sở hữu những giá trị cạnh tranh đắt giá góp phần tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với thiết kế này, Vogue Resort Cam Ranh đang mang lại một hơi thở hiện đại, mới lại mà vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Thiết kế đẹp với giá bán “siêu” cạnh tranh

Ngoài những yếu tố như thiết kế, tiện ích thì giá bán condotel Vogue Resort Cam Ranh cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm đặc biệt.  Trong số nhiều dự án đang chuẩn bị ra mắt, Vogue Resort Cam Ranh được nhận định sẽ có mức giá ưu đãi, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ tầm trung trở lên. Một trong những lý do cho mức giá hấp dẫn này là nhờ chủ đầu tư NewCity Group. Tập đoàn tiềm lực, sở hữu nhiều công ty con trong các lĩnh vực khác nhau. Với bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn đã có kinh nghiệm với khu resort tại Cửa Lò và “ấp ủ” ý tưởng tiến sâu hơn vào thị trường màu mỡ này với dự án Vogue Resort Cam Ranh. Đặt việc xây dựng thương hiệu và lòng tin của khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu, dự án Vogue Resort Nha Trang sẽ thừa hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong đó có giá bán đặc biệt cạnh tranh.

Giá bán cạnh tranh Vogue Resort Cam Ranh

Giá bán cạnh tranh Vogue Resort Cam Ranh

Những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này không nên bỏ lỡ Vogue Resort Cam Ranh. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website vogueresortnhatrang.com. Kính mời quý khách hàng tham khảo!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT