Chung cư Mulberry Lane sống trẻ trung giữa lòng phố thị

Chung cư Mulberry Lane được xây dựng trên ý tưởng của chủ đầu tư về một cuộc sống tân tiến hiện đại, đáp ứng đứng xu hướng của các gia đình trẻ Việt Nam. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư đã xây dựng trong khu chung cư này những tiện ích rất trẻ trung như: Phòng tập Golf 3d,  phòng hát Karaoke, phòng đọc sách, phòng giải trí. Những tiện ích này chắc chắn sẽ góp phần khiến cư dân các căn hộ cảm thấy trẻ trung ra,

Phòng tập golf 3d trong chung cư Mulberry Lane

Đối với những khách hàng có nhu cầu sống cao thì phòng tập Golf là một trong những tiện ích không thể thiếu. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có đủ thời gian cũng như điều kiện về kinh tế để đến những sân tập Golf cao cấp. Chính vì thếm chủ đầu tư của chung cư Mulberry Lane đã mang những tiện ích cao cấp này đến từng căn hộ. Tại chung cư, cư dân sẽ có những trải nghiệm thực nhất về loại hình tiện ích này. Chủ đầu tư đã đầu tư một hệ thống bao gồm những màn hình cao cấp những những vật dụng để cư dân có thể trải nghiệm những giây phút xả strees thực sự ý nghĩa nhất.

  Dự án Novaworld Đà Lạt có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Thư viện sách trong chung cư Mulberry Lane

Nhằm nâng cao dân trí của cư dân chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao, tập đoàn Hoàng Thành đã xây dựng hệ thống thư viện sách với đầy đủ những loại sách ở các thể loại khác nhau để cư dân có thể lui tới thường xuyên. Đăc biệt, các loại sách trong thư viện này đều đảm bảo về mặt văn hóa để cả các em nhỏ cũng có thể đến tìm hiểu. Khu vực thư viện sách này hứa hẹn sẽ là nơi xây dựng nên một cộng đồng  sống văn minh trong dự án.

Tiện ích Chung cư Mulberry Lane

Phòng hát Karaoke gia đình tại chung cư Mulberry Lane

Để góp phần xây dựng một tổ ấm, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau thì việc xây dựng một phòng hát karaoke gia đình là một trong những ý tưởng rất hay. Những phòng hát này được đa dạng về diện tích, đáp ứng nhiều nhóm khách hàng khác nhau trong dự án. Hơn thế, với giàn âm thanh, màn hình cực chuẩn chắc chắn sẽ khiến cư dân dự án hài lòng. Đây sẽ là tiện ích giúp gắn kết các thành viên trong một tập thể lại với nhau, tao ra những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa.

Khu vực giải trí tại chung cư Mulberry Lane

Ngoài những tiện ích nổi bật nêu trên, chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao còn có một khu vực riêng biệt nhằm xây dựng các loại hình sản phẩm giải trí khác như: bóng bàn, tennis, cầu long…những khu vực như vậy không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao mà còn gắn kết được cộng đồng dân cư lại với nhau hơn.

Những tiện ích giải trí được xây dựng tại dự án ít nhiều cũng sẽ góp phần tạo nên một quần thể cư dân năng động và đoàn kết tại chung cư Mulberry Lane Hà Đông. Dự án hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản phía Nam thủ đô.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của dự án Novaland

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT