Chung cư Goldsilk Residence : Đẩy nhanh tiến độ tháng 9/2015

Goldsilk Residence là một trong những dự án nổi bật nhất trong năm 2015 tại Hà Nội. Đước chính thức khởi công từ ngày 28/01/2015, đến nay, dự án đã có rất nhiều khách hàng tới đặt chỗ căn hộ. Để đảm bảo đúng thời gian bàn giao căn hộ cho các khách hàng vào Qúy IV/2016, chủ đầu tư  dự án Goldsilk Residence đã triển khai việc đẩy mạnh tiến độ công trình trong tháng 9/2015.

Goldsilk Residence – Dải lụa vàng phía Tây nam Hà Nội

Dự án Goldsilk Residence Hà Đông nằm trên tuyến đường Vạn Phúc, nơi đây được ví như một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp.

Tổ hợp chung cư cao tầng Goldsilk complex

Tổ hợp chung cư cao tầng Goldsilk complex

Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 32 tầng là  tòa Tulip và tòa Jasmine, trong đó tòa Tulip được đánh giá cao về vị trí và thiết kế. Tổng số căn hộ Goldsilk Residence tại 2 tòa tháp là 750 căn, khu thấp tầng có 47 căn hộ liền kề. Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành 1.9 ha đất để xây dựng khu nhà trẻ trường học rộng khoảng 2.000m2 để phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của con em trong khu đô thị.

Tiến độ dự án Goldsilk Residence trong tháng 9/2015

Công trình Goldsilk Residence Vạn Phúc được thi công bởi nhà thầu uy tín Coteccon. Đây là một trong những nhà thầu được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chất lượng xây dựng vượt trội cùng công nghệ quản lý chuyên nghiệp

tien-do-du-an-goldsilk-complex2

Các công nhân đang ngày đêm làm việc để dự án Goldsilk Residence hoàn thành đúng tiến độ

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Goldsilk Residence đã hoàn thành nền móng vững chắc và bắt đầu lên tầng 3. Nhu vậy, tiến độ công trình đã vượt so với dự kiến ban đầu.

tien-do-du-an-goldsilk-complex1

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công dự án Goldsilk Residence

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, đổ bê tông cùng lúc cho cột-dầm-sàn bằng ván khuôn nhôm, chủ đầu tư dự án Goldsilk Residence vừa đẩy nhanh được tiến độ thi công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

tien-do-du-an-goldsilk-complex4

Tiến độ thi công nhanh và đảm bảo tại dự án Goldsilk Residence

Với tốc độ thi công nhanh và đảm bảo như hiện nay, chẳng bao lâu nữa Goldsilk Residence sẽ hoàn thành và vươn lên nổi bật trên mặt đường Cầu Am, Vạn Phúc, trở thành một biểu tượng mới của Hà Đông.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT