Chung cư Goldsilk Compex – Tiền nào của ấy

Thị trường BĐS Hà Nội giai đoạn cuối năm 2015 đang diễn ra sôi động bởi rất nhiều các dự án cùng lúc bung hàng với nhiều diện tích và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, những dự án được giới chuyên gia đánh gia cao và khách hàng phản hồi tích cực như chung cư Goldsilk Residence thì không có nhiều. Xem xét tổng thể về mọi mặt, từ vấn đề an toàn, thẩm mỹ trong thiết kế, tiện ích và tiến độ công trình, Goldsilk Residence đều đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Đây thực sự là dự án xứng đáng với khoản tiền bỏ ra của quý khách hàng, đúng với câu : tiền nào của ấy.

Phối cảnh tổng thể chung cư Goldsilk Residence

Phối cảnh tổng thể chung cư Goldsilk Residence

Chất lượng xứng đáng với niềm tin

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, dự án Golsilk Complex Hà Đông luôn đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về an toàn phòng chống cháy nổ. Các tòa căn hộ luôn đầy đủ các thiết bị PCCC hiện đại như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, hệ thống đèn thoát hiểm, hệ thống điều áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động…

Lễ mở bán chung cư Goldsilk Residence

Lễ mở bán chung cư Goldsilk Residence

Chủ đầu tư Goldsilk Residence cũng thường xuyên giám sát chất lượng thi công công trình kết hợp đẩy nhanh tiến độ dự án lên đến 30% bằng việc áp dụng phương pháp thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm. Mặt khác, Goldsik Complex còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với dự án thông thường, đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân nếu chẳng may có thiên tai, động đất xảy ra.

Goldsilk Residence – Chăm chút từng góc nhà

Tại dự án Goldsilk Residence chất lượng luôn đi kèm với thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. Các kiến trúc sư nước ngoài đã thiết kế căn hộ Goldsilk Residence Vạn Phúc theo xu hướng mới, không sử dụng các cột trụ diện tích lớn nhằm loải bỏ góc chết trong mỗi căn phòng. Đặc biệt, cư dân dự án không chỉ đươc sống trong không gian thông thoáng, hài hòa, gần gũi với thiện nhiên bên trong mỗi căn hộ mà còn tận hưởng khu “biệt thự tầng mây” với những mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong lành trên cao.

Thiết kế phòng khách chung cư Goldsilk Residence

Thiết kế phòng khách chung cư Goldsilk Residence

Gói hỗ trợ “siêu ưu việt”

Goldsilk Residence gây sốc trên thị trường bằng 3 phương án hưởng lãi suất “siêu ưu đãi”. Theo đó, khách hàng muốn sở hữu căn hộ hạng sang Goldsilk chỉ cần có 30% giá trị căn hộ tương đương 507 triệu đồng.  Gói hỗ trợ vay  tối đa mà khách hàng được hưởng lên đến 50% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 3,99%/năm áp dụng cho khế ước giải ngân trước ngày 1/08/2016.

Nếu lựa chọn phương án này, khách hàng sẽ đ thanh toán làm 2 đợt:

  • Đợt 1 là khi ký hợp đồng mua bán khách hàng thanh toán số tiền là 20% (400 triệu đồng)
  • Đợt 2 là khi khách hàng nhận bàn giao nhà đóng tiếp 5% (100 triệu).

Khách hàng chỉ cần trả lãi suất “siêu ưu việt” từ 1 – 4 triệu đồng/tháng, chính sách này được áp dụng từ ngày 1/10 – 31/10/2015.

Ngoài ra, người mua nhà có thể lựa chọn một gói vay ưu đãi khác, đó là lãi suất 0% trong thời gian lên tới 22 tháng, trong khi từ nay đến thời điểm bàn giao căn hộ là tháng 5/2017 chỉ còn 19 tháng. Nhanh tay đặt mua căn hộ Goldsilk Residence ngay hôm nay vì thời gian ưu đãi có hạn

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT