Chính sách bán hàng nổi bật của Vinhomes Green Bay trong tháng 5

Cho vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 30 tháng hay chiết khấu 9% cho khách hàng thanh toán sớm là một vài trong số rất nhiều ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay trong tháng 5 này.

Dự án tâm điểm của Vingroup tại Mễ Trì vẫn đang giữ “top” trên thị trường mua bán và chuyển nhượng bất động sản hạng sang tại Hà Nội. Chỉ trong vài tháng mở bán ngắn ngủi hơn 60% trong tổng số hàng ngàn căn hộ tại hai tòa G1 và G2 Vinhomes Green Bay đã có chủ. Đây là minh chứng hoàn hảo cho sức hút của một trong những dự án được đầu tư khủng và có quy mô ấn tượng nhất trong năm 2017 của Vingroup.

Tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn, trên mặt đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia, Vinhomes Green Bay còn lọt vào mắt xanh của những khách hàng ưa mô hình đô thị “xanh” khi sở hữu tầm view ra 3 hồ. có thể khảng định, Vinhomes Green Bay là dự án đô thị sinh thái có địa thế hoàn hảo và tận dụng được nhiều ưu thế nhất trong khu vực.

Chính sách bán hàng mới trong tháng 5 của Vinhomes Green Bay

Tháng 5 này, khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay, khách hàng có nhu cầu nhận nhà thô sẽ được chủ đầu tư tặng 4 triệu đồng/m2 thông thủy. Khách hàng có nhu cầu vay vốn cũng nhận được hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 30 tháng .

Chính sách bán hàng của Vinhomes Green Bay trong tháng 5

Chính sách bán hàng của Vinhomes Green Bay trong tháng 5

Ngoài ra, khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 5% hoặc 9% tùy theo mức thanh toán là 70% giá trị căn hộ hay 90% giá trị căn hộ. Chính sách này chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có và ký hợp đồng mua bán trước ngày 5/7/2017.

Hỗ trợ khách hàng chọn căn như ý tại Vinhomes Green Bay

Tòa G1 và tòa G2 Vinhomes Green Bay hiện vẫn còn rất nhiều căn tầng đẹp, quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tham khảo có thể liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi tại website chính thức http://vinhomesgreenbay.villas. Các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ khách hàng các thủ tục cần thiết để có thể sở hữu căn hộ như ý kịp thời và với mức giá tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT