“Chất lừ” với The Harmony Vinhomes Riverside

Không sở hữu những tòa chung cư cao tầng với hướng view bao trọn khu vực, nhưng The Harmony Vinhomes Riverside cũng khiến khách hàng phải ngỡ ngàng bởi những hình ảnh và chất lượng khu đô thị tuyệt đẹp của mình, đảm bảo một cuộc sống không chỉ sang mà còn chất dành cho cư dân tương lai của dự án.

Liền kề tạo nên nét độc đáo

Một điều dễ nhận thấy hiện nay chính là việc chạy theo trào lưu xây chinh cư của rất nhiều chủ đầu tư. Bởi đây là loại hình nhà ở mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho chủ đầu tư, thêm vào đó giá cũng phù hợp nên dễ bán và dễ tìm nguồn khách hàng. Tuy nhiên, đây lại là loại hình nhà ở có nhiều điểm bất lợi nhất mà khách hàng không hề hay biết.

The Harmony Vinhomes Riverside

Phòng ngủ The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đầu tiên, tuy có giá rẻ, nhưng mật độ dân cư tại những tòa chung cư lại rất cao, khiến không gian của khách hàng dường như bị thu hẹp lại rất nhiều, thêm vào đó, cuộc sống của khách hàng sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn, dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động không tốt từ bên ngoài, chưa kể đến việc phát triển của con em. Với lối xây dựng ẩu của nhiều chủ đầu tư hiện nay, việc xảy ra các tai nạn như lan can ban công không có, hoặc có cũng không đảm bảo, hệ thống phòng cháy chữa cháy sơ sài… luôn là những tiềm ẩn xấu có thể ập đến bất cứ lúc nào với khách hàng.

Tuy nhiên với dự án The Harmony Vinhomes Riverside được đầu tư bởi ông lớn uy tín Vingroup thì việc đảm bảo an toàn và chất lượng nhất cùng những tiêu chí của một ngôi nhà đáng sống luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Vì thế, hơn 1000 căn liền kề và shophouse của dự án sẽ là dấu ấn của sự hiện đại, thời thượng đi kèm với sự an toàn cho cuộc sống của gia chủ.

Cảnh quan xanh bất ngờ

Không chỉ có một hệ thống tiện ích chất lượng và hoàn hảo, đầy đủ đã gắn liền với những dự án của Vinhomes, dự án The Harmony Vinhomes Riverside còn khiến khách hàng ngỡ ngàng với một cảnh quan xanh tươi, trong lành.

The Harmony Vinhomes Riverside

Ban công xanh của biệt thự dự án The Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được thiết kế bởi những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư bậc thầy trong kiến trúc cảnh quan đô thị, có thể nói rằng, The Harmony Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị có cảnh quan đẹp nhất hiện nay, tạo nên một không gian xanh và thoáng đãng cho cư dân dự án, cân bằng lại cuộc sống và tái tạo lại năng lương mới cho cuộc sống của khách hàng.

Mở bán The Harmony Vinhomes Riverside hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất trên website http://timescityminhkhai.com/the-harmony-vinhomes-riverside  . Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT