Căn hộ Vinhomes Golden River – siêu phẩm vạn người mê

Hội tụ những nét đẹp tinh túy từ các dự án đi trước của tập đoàn Vingroup, căn hộ Vinhomes Golden River là tuyệt tác đỉnh cao khiến bất cứ ai cũng mê mẩn và khát khao được sở hữu.

Vinhomes Golden River “làm mưa làm gió” trên thị trường

Theo nhận định của các chuyên gia tài chính và bất động sản, phân khúc siêu sang hiện đang chiếm lĩnh thị trường đại ốc phía Nam nhưng lại rơi vào tình trạng cung có hạn mà cầu lại càng tăng. Để đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của khách hàng ở phân khúc này, ngoài Vinhomes Golden River, hiếm có dự án nào làm được.

Tuy nhiên, quỹ căn tại lại chỉ có hạn khiến cho sức nóng của dự án mỗi ngày một cao. Các sàn giao dịch lớn nhỏ, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng ráo riết chào đón, săn lùng sản phẩm siêu cao cấp này. Với những lợi thế đáng giá hiếm tìm thấy ở bất kì nơi nào. Dự án Vinhomes Golden River đã chiếm được lòng của các đại gia, đồng thời thống lĩnh thị trường, kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp số 1 Việt Nam.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River – sản phẩm của tương lai

Vingroup là một tập đoàn đầu tư tầm cỡ, có vị thế cao trên thị trường bởi tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và uy tín vàng. Các căn hộ Vinhomes Golden River là sản phẩm mà ông lớn này dốc vốn dốc lòng tạo ra, mang nhiều nét riêng biệt vô cùng đẳng cấp.

Bên cạnh việc có được tầm nhìn triệu đô, một trong những điểm nhấn gây ấn tượng nhất của căn hộ Vinhomes Golden River đó là được trang bị công nghệ Smarthomes. Cụ thể:

  • Toàn bộ căn hộ sẽ được điều khiển trên màn hình cảm ứng thông qua các thiết bị có kết nối mạng, ngay cả khi vắng nhà, chủ sở hữu cũng có thể kiểm soát căn hộ Vinhomes Golden River từ xa.
  • Chức năng Video Doorphone IP giúp gia chủ có thể giám sát camera trước căn hộ, sảnh chính và nhà để xe. Ngoài ra, nếu có vấn đề phát sinh, chủ sở hữu cũng sẽ dễ dàng gọi đến phòng bảo vệ, dịch vụ để yêu cầu sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
  • Bật tắt riêng cho từng mạch đèn và rèm cửa
  • Bộ cảm biến chuyển động sẽ tự nhận biết sự xuất hiện của gia chủ để chỉ bật đèn khi có người đi vào phòng hay trời tối.
  • Bộ điều khiển hồng ngoại giúp kích hoạt máy điều hoà và Tivi ở bất cứ nơi nào trong nhà.

Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Golden River còn rất nhiều yếu tố khác rất đáng đẻ tâm, như: hệ thống kính Lowe chạm sàn, hệ thống lọc nước tiêu chuẩ Châu Âu, điều hòa trung tâm…

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT