BWP Sonasea Phú Quốc – thương hiệu “vàng” an tâm đầu tư

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn uy tín CEO Group hợp tác cùng đơn vị kiến trúc hàng đầu Nhật Bản, BWP Sonasea Phú Quốc chính là một kiệt tác nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Sự hoàn hảo trong mọi hạng mục của dự án mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời có khả năng hút khách lớn, tạo nên tiềm năng sinh lời vượt trội mang về lợi nhuận cao khi đầu tư và kinh doanh.

Chủ đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc uy tín & đáng tin cậy

Trong số rất nhiều những ông lớn bất động sản thì CEO Group đang là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất hiện nay và gắn liền với dự án nghỉ dưỡng cao cấp  Condotel BWP Sonasea Phú Quốc. Bởi trong suốt thời gian hình thành và phát triển đến nay tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công với những công trình bất động sản lớn phân bổ tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Và tất cả được xây dựng bằng nguồn lực tài chính lớn và tâm huyết của chủ đầu tư mang đến thị trường sản phẩm hoàn hảo nhất làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu CEO Group luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Trong dự án BWP Sonasea Phú Quốc mới lần này nhằm đánh vào thị trường nghỉ dưỡng nên tập đoàn CEO Group đã chọn quỹ đất vàng bên bờ biển Bãi Trường để xây dựng. Với vị trí địa lí đắc địa và đẹp này dự án được hưởng trọn những lợi thế du lịch của huyện đảo Phú Quốc nên có tiềm năng sinh lời vượt trội. Cùng với đó tất cả các hạng mục hạ tầng được kiến tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết chất lượng bền vững và tiến độ hiệu quả tạo lòng tin tuyệt đối để khách hàng rót vốn đầu tư.

Giá trị lợi nhuận và chính sách đầu tư hấp dẫn

Được bao bọc bởi miền cảnh quan sinh thái nguyên sơ quyến rũ cách biển chỉ vài bước chân nên Condotel BWP Sonasea Phú Quốc chính là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi đến với Phú Quốc. Nghỉ dưỡng tại đây quý vị sẽ được mãn nhãn trước cảnh sắc bình yên của biển xanh, cát trắng và trời cao. Ngoài ra còn được tận hưởng vô số những món ngon làm từ hải sản và trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch thú vị. Đây chính là những lí do hút hàng triệu lượt khách mỗi năm tạo nên tiềm năng sinh lời vượt trội của căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Sonasea Phú Quốc.

Đặc biệt, BWP Sonasea Phú Quốc là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường du lịch rất tiềm năng Phú Quốc. Chính vì vậy với tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ và số lượng du khách ngày càng gia tăng theo thời gian đồng nghĩa với nhu cầu cần không gian nghỉ dưỡng tăng mạnh, từ đó khả năng tăng giá cao của dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại đây là điều dễ hiểu.

Không những mang đến khách hàng sản phẩm nghỉ dưỡng với lợi nhuận đầu tư cao mà tập đoàn CEO Group còn triển khai bảng giá Condotel BWP Sonasea Phú Quốc linh hoạt hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư. Kèm theo đó là những ưu đãi và phần quà hấp dẫn mang kênh đầu tư “sáng giá” này đến gần với tầm tay của khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT