Biệt thự Vinpearl Hội An – Duy nhất 25 căn, đừng bỏ lỡ!

Không chỉ “hot” nhờ tên tuổi chủ đầu tư uy tín Vingroup mà các căn biệt thự Vinpearl Hội An còn được “săn đón” bởi số lượng có hạn chỉ duy nhất 25 căn tại một trong những khu du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Tiềm năng đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An

Khách hàng đến với Hội An chắc hẳn ai cũng có ấn tượng tốt về một khu du lịch xinh đẹp, thân thiện với những nét đặc sắc về văn hóa, cảnh quan cùng sự thân thiện của con người. Với nền tảng du lịch vững chắc này, Hội An – Quảng Nam nhanh chóng trở thành “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản.

thiết kế biệt thự vinpearl hội an villas

Vingroup là một trong những tập đoàn tiên phong trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An với dự án Vinpearl Hội An. Sau thành công của nhiều resort lớn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…dự án Vinpearl Hội An được đánh giá sẽ là viên ngọc sáng tiếp theo trong chuỗi dự án cao cấp phủ khắp cả nước của Vingroup.

Hai yếu tố trên chính là nền tảng cơ sở giúp dự án Vinpearl Hội An có sức hút mạnh mẽ ngay từ ban đầu. Các căn biệt thự Vinpearl Hội An với chỉ 25 căn view trực diện biển tạo nên cơn sốt chưa từng có với khách hàng. Rất nhiều nhà đầu tư đã mong mỏi sở hữu biệt thự tại đây không chỉ bởi mục tiêu đầu tư mà còn bởi tình cảm và sự yêu mến đặc biệt với Hội An.

Biệt thự Vinpearl Hội An chỉ dành cho các nhà đầu tư nhanh tay

Với số lượng hạn chế và sức nóng như trên, không khó để nhận định tốc độ bán của biệt thự Vinpearl Hội An chắc chắn sẽ lập kỷ lục mới trên thị trường. Cho tới thời điểm hiện tại, cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư thể hiện sự quan tâm với dự án. Quý khách hàng có mong muốn đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An có thể liên hệ với trung tâm tư vấn dự án của chúng tôi ngay hôm nay. Các chuyên gia bất động sản sẽ đồng hành cùng quý khách trong việc lựa chọn, tư vấn thủ tục, phương án kinh doanh để đưa biệt thự Vinpearl Hội An trở thành kênh sinh lời hiệu quả. Đăng ký nhận lịch mở bán Vinpearl Hội An Villas ngay hôm nay!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT