Biệt thự Regent Phú Quốc chính thức “nhập cuộc” thị trường BĐS đảo Ngọc

Sau một thời gian dài “kín tiếng” chuẩn bị, chủ đầu tư đã chính thức công bố thông tin dự án biệt thự Regent Phú Quốc. Đây được xem là tin vui với nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và tiềm năng sinh lời ưu việt tại đảo Ngọc.

Biệt thự Regent Phú Quốc tiếp đà thành công

Nếu quan tâm về bất động sản nghỉ dưỡng thì chắc hẳn quý vị đã từng nghe về dự án InterContienetal Phú Quốc Resort & Residences, một trong những dự án trọng điểm của BIM Group tại tổ hợp Marina Phú Quốc. InterConinetal Phú Quốc đã tạo một cơn “bão” đầu tư khi bán hết 95% sản phẩm chỉ trong vài tháng ra mắt. Đây được xem là bước đà quan trọng để các dự án tiếp theo gặt hái thành công.

Biệt thự Regent Phú Quốc tiếp đà thành công

Biệt thự Regent Phú Quốc tiếp đà thành công

Cũng nằm trên bãi Trường và liền kề InterCon PQ, dự án biệt thự Regent Phú Quốc là “con át chủ bài” được BIM Group giấu kín khi chưa công bố ngay trong thời điểm giới thiệu Phú Quốc Marina. Điều này được lý giải bởi chủ đầu tư muốn tạo bất ngờ và sự chú ý tuyệt đối về dự án này. Và đúng như mong đợi, mặc dù chỉ mới đưa ra thông tin ban đầu nhưng dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Với những gì đã chuẩn bị cho Regent PQ, chắc chắn đây sẽ là một cú bứt phá ngoạn mục khác của chủ đầu tư trên thị trường.

Tiềm năng và ưu thế vượt trội của biệt thự Regent Phú Quốc

Như đã đề cập ở trên, Regent là một trong những “con cưng” của chủ đầu tư khi được rót vốn khủng và có sự tham gia của một trong những thương hiệu quản lý danh tiếng bậc nhất thế giới. Điều này được thể hiện qua quy mô ấn tượng và là dự án đẳng cấp 6 sao duy nhất trong quần thể Phú Quốc Marina.

Với sự góp mặt của Regent Hotels & Resorts, dự án càng có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Điều này hứa hẹn sẽ làm tăng doanh thu toàn dự án và mang lại lợi nhuận ấn tượng cho nhà đầu tư. Thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp của Phú Quốc Marina, nhà đầu tư không chỉ sở hữu một biệt thự 6 sao chuẩn quốc tế mà còn là cả một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Tiềm năng biệt thự Regent Phú Quốc

Tiềm năng biệt thự Regent Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc được đánh giá cao khi có sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố hiện đại và cổ điển. Đặc biệt, với cách thiết kế lock-off, chủ sở hữu biệt thự có thể tối ưu thời gian thuê bằng cách cho thuê riêng biệt các phòng. Đây là ưu điểm chưa có tại bất cứ dự án biệt thự nào khác.

Rất nhiều thông tin thú vị khác về dự án tiềm năng của BIM Group đang chờ quý vị khai phá. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đăng tải tại website, mời quý khách hàng ghé thăm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT