BĐS phía Tây Nam vẫn nhộn nhịp “tháng cô hồn”

Trái với thời điểm cùng kỳ năm ngoái, tháng 7 âm lịch của năm 2015 vẫn diễn ra các giao dịch BĐS đều đặn, đặc biệt là khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng cho thấy tâm lý “kiêng” trong tháng Ngâu đã thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ của đa số khách hàng.

Tháng Ngâu BĐS phía Tây Nam vẫn “nóng “

Những năm 2011 trở về trước, quan niệm tháng Ngâu là “thời điểm chết” của thị trường BĐS vẫn còn rất phổ biến. Tại thời điểm đó, mọi giao dịch bất động sản đều phải được nhanh chóng hoàn tất trước “tháng cô hồn”. Nhiều người có nhu cầu mua bán nhà vào cuối tháng 6 âm lịch đã phải nhanh chóng tìm cách để hợp thức hóa các giao dịch bằng các dạng hợp đồng đặt cọc hay giữ chỗ, sau đó phải mất đến cả tháng mới hoàn tất thủ tục hợp đồng nhằm tránh “tháng cô hồn”.

Tuy nhiên, những năm gần đây, tâm lý kiêng khem của khách hàng đã dần thay đổi theo chiều hướng thoáng và tích cực hơn. Ghi nhận tại các sàn BĐS lớn tại Hà Nội, lượng giao dịch trong tháng cô hồn chỉ giảm đôi chút so với các tháng trước, bởi tâm lý kiêng kị thường là những người lớn tuổi, còn các cặp vợ chồng trẻ thường có suy nghĩ thoáng hơn, họ sẽ sẵn sàng xuống tiền cho căn hộ ưng ý.

Phối cảnh chung cư Goldsilk-Complex

Phối cảnh chung cư Goldsilk-Complex

Điển hình như khu vực phía Tây Nam Hà Nội, hàng loạt căn hộ tại các dự án chung cư cao cấp vẫn được tung ra thị trường trong tháng 7 âm lịch như Goldsilk Residence, Mulberry Lane, Season Avenue… Nổi bật hơn cả là dự án Goldsilk Residence, đây là dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế và hạ tầng tiện ích nhưng giá bán căn hộ chỉ từ 22 triệu/m2. Trong lễ mở bán, chủ đầu tư còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ Goldsilk Residence, như :

Với những khách hàng đặt cọc thành công căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội bốc thăm:

  • Giải nhất:  chiếc Vespa Lx sang trọng.
  • Giải nhì:  tủ lạnh 2 cánh Sharp hiện đại.
  • Giải ba: Cây nước nóng lạnh thương hiệu Kangaroo.
Ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Goldsilk Residence đợt 1

Ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Goldsilk Residence đợt 1

Với những khách hàng đến tham dự nếu không may mắn đặt cọc thành công căn hộ thuộc dự án Goldsilk Residence vẫn nhận được những tri ân từ chủ đầu tư, đó là :

  • Giải nhất: Máy hút bụi nhãn hiệu uy tín của Nhật Hitachi
  • Giải nhì: Quạt phun sương Sunhouse.
  • Giải ba: Lò vi sóng Electrolux

Có thể thấy chính bởi nguồn sản phẩm chất lượng, độc đáo, các chính sách bán hàng và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư uy tín như Goldsilk Residence Vạn Phúc dành cho khách hàng đã khiến thị trường BĐS mùa Ngâu năm nay không hề ảm đạm như mùa Ngâu các năm trước

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT