Ai nên mua Vinhomes Thăng Long?

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, một trong những tâm huyết hàng đầu của Vingroup – Dự án Vinhomes Thăng Long đã ra mắt thị trường với gần 800 sản phẩm biệt thự, liền kề và khu shophouse cao cấp.

Với quy mô 24ha nằm kề bên giao điểm của đường Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long, điểm huyết mạch giao thông kết nối tới các trung tâm hành chính mới của Hà Nội và chỉ cách TT Hội nghị quốc gia 5km, Biệt thự Vinhomes Thăng Long là dự án lớn và có quy mô nhất trong khu vực này. Với định hướng xây dựng và chuyển dịch dần các cơ quan đầu não về phía Tây Thủ đô trong tương lai gần, điều này sẽ có tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản nói chung và giá trị dự án Vinhomes Thăng Long nói riêng. Lần đầu tiên, tại Hà Nội, một mô hình khu đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập đã được đầu tư với số vốn lớn và thiết kế bởi các chuyên gia về cảnh quan và không gian đô thị đến từ Úc, đem lại không gian sống nên thơ, tiện nghi và cực kì hiện đại theo xu hướng chung của bất động sản nhà ở cao cấp trên thế giới.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Chuỗi tiện ích và các khu dịch vụ công cộng của Vinhomes Thăng Long bao gồm hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời, đường chạy bộ ven hồ, nơi tập dưỡng sinh cho người già, khu thể thao chức năng…Điểm nổi bật của dự án là không gian mặt nước cây xanh lớn, là một trong nhữn dự án hiếm hoi sử dụng diện tích đất lớn dành cho thiết  kế cảnh quan.

Được quản lý và quy hoạch bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở là Vinhomes, dự án khi hoàn thành sẽ có một cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ với chuỗi siêu thị Vinmart, trường liên cấp Vinschool, bể bơi, clubhouse và hệ thống khu thể thao hiện đại. Quý khách đang tìm hiểu dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ ấn tượng bởi không gian sống hiện đại và đẳng cấp của dự án mà còn bị thuyết phục bởi chinh sách ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư Vingroup trong số đó phải kể tới gói ưu đãi vay hấp dẫn lên tới 65% với lãi suất 0% trong 2 năm. Ngoài ra khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi như Miễn phí 10 năm dịch vụ quản lý, 100% tiền học phí và tiền ăn trong 3 năm tại trường THPT liên cấp Vinschool và miễn phí xe Shuttle Bus di chuyển từ các biệt thự Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại mỹ đình, Trung Hòa, Hà Đông trong 2 năm kể từ ngày bàn giao biệt thự/liền kề.

Liên hệ ngay để nhận được bảng giá bán Vinhomes Thăng Long chi tiết cùng các chính sách bán hàng mới nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT