AB Central Square – Đầu tư ngay hôm nay hay không bao giờ

Năm 2017 được coi là năm “bùng nổ” căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn, đặc biệt là điểm du lịch hot như Nha Trang. Tuy nhiên số dự án “mặt tiền biển” tại đường Trần Phú hiện nay không còn nhiều chỉ sót lại duy nhất AB Central Square. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào phố biển Nha Trang thì căn hộ AB Central Square là lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên với số lượng có hạn thì đây là cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt.

Đợt mở bán AB Central Square cuối cùng với quỹ căn đẹp nhất

Hiện nay chủ đầu tư A&B Group đang mở bán dự án AB Central Square đợt cuối cùng với quỹ căn đẹp nhất để dành. Đây chính là thời cơ “vàng” dành cho các nhà đầu tư để sở hữu một căn hộ siêu hot với những ưu thế vượt trội.

Được biết quỹ căn hộ AB Central Square chỉ còn lại khoảng 100 căn, số lượng cực ít và cực giới hạn, trong khi sức hút dự án lại vô cùng lớn bởi đây là dự án mặt tiền biển đường Trần Phú duy nhất còn sót lại. Vì vậy, theo đánh giá từ các chuyên gia thì đây là cơ hội chỉ dành cho những ai biết “chớp thời cơ”. Đầu tư vào dự án càng sớm càng được hưởng nhiều lợi nhuận, nắm trọn cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất với tầm view biển trực diện và tiềm năng sinh lời vượt trội.

AB Central Square – Đầu tư ngay hôm nay hay không bao giờ

AB Central Square – Đầu tư ngay hôm nay hay không bao giờ

Dự án với nhiều điểm mạnh nhất tại Nha Trang

Sức hút của AB Central Square trên thị trường ngày càng lớn, ngay từ khi hé lộ thông tin đây được đánh giá là siêu phẩm mới trên thị trường bởi sức hấp dẫn khó cưỡng. Có thể nói, AB Central Square là dự án hiếm hoi hội tụ đủ mọi ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín cho đến thương hiệu quản lý vận hành…Đảm bảo đây là kênh đầu tư vừa hiệu quả, vừa an toàn lại an nhàn cho nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, AB Central Square không chỉ là dự án mặt tiền biển Trần Phú mà còn là dự án có vị trí độc tôn “vô tiền khoáng hậu” khi có đến 3 mặt tiền là 3 đường lớn, huyết mạch của thành phố: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương. Lợi thế vị trí không chỉ đảm bảo không gian thông thoáng cho dự án mà còn đảm bảo trong việc thu hút các khách hàng nghỉ dưỡng mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, vị trí mặt tiền biển đảm bảo thiết kế 100% căn hộ AB Central Nha Trang view biển với tầm nhìn Panorama độc đáo, đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu hơn cho du khách.

Đặc biệt hơn, AB Central Square còn là dự án áp dụng chính sách khác biệt chưa từng có mang đến những lợi ích hoàn hảo cho khách hàng: áp dụng hợp đồng hợp tác kinh doanh thay vì hợp đồng mua bán, giúp tiết kiệm chi phí thuế, giảm các thủ tục rườm rà, cam kết thu về 160% sau 5 năm, cam kết lợi nhuận hàng năm 10%/năm. Với những khách thanh toán sớm còn được chiết khấu 3,5% giá trị hợp đồng… Với chính sách hấp dẫn và giá căn hộ AB Central Square “vừa túi tiền”, khó có nhà đầu tư nào có thể từ chối một siêu phẩm hot như AB Central.

Để xem thêm thông tin chính sách dự án quý khách có thể theo dõi tại: http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT