5 điểm nổi bật để lựa chọn căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside

Với sự phát triển của cuộc sống hiện nay nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp sáng trọng của người dân ngày càng tăng cao. Không ít những khách hàng sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để có được cuộc sống trọn vẹn đáng mơ ước. Tại chung cư Sunshine Riverside những mong muốn của khách hàng đều được thỏa mãn.

Ví trí “ vàng” trong lòng thủ đô

Điểm cộng lớn nhất của chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ là vị trí “ kim cương” của quận Tây Hồ. Đến với chung cư Sunshine Riverside cư dân có lợi thế rất lớn khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong nội thành nờ vị trí hạ tầng bậc nhất của dự án. Cư dân chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển từ huyện Đông Anh qua Cầu Nhật Tân đến Hoàng Quốc Việt đề đến trung tâm Thành phố.

Vị trí Sunshine Riverside

Vị trí Sunshine Riverside

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ thừa hưởng được toàn bộ những tiện ích của khu đô thị Nam Thăng Long. Khu đô thị có hệ thống không gian xanh nhiều tầng, không khí trong lành, là vùng đất được định hướng phát triển xanh, bền vững cho nhiều thế hệ gia đình. Chung cư Sunshine Riverside là sản phẩm tiên phong cho những ấp ủ, nghiên cứu trong quãng thời gian dài phát triển của Tập đoàn Sunshine. Với mục tiêu hướng đến cuộc sống xanh, chung cư Sunshine Riverside hứa hẹn là mảnh đất “ bình yên” nhất cho cư dân.

Luôn thấu hiểu mong muốn của cư dân

Sunshine Group luôn coi cư dân là những người thân của mình, luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cư dân nơi đây. Chủ đầu tư luôn hướng đến yêu tố gia đình lấy con người làm trung tâm để xây dựng nên yếu tốt cốt lõi trong sự phát triển của tập đoàn.

Những tiện ích được đưa đến cho cư dân như trung tâm mua sắm, nhà hàng, không gian cây xanh, phòng tập Gym, Spa… được đầu tư đồng bộ và thống nhất với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt luôn chú ý đến những thế hệ tương lai của đất nước, Sunshine Group không bao giờ quên tiện ích vui chơi cho trẻ em và hệ thống nhà trẻ dành riêng cho con em cư dân của dự án.

Không gian sống trong lành

Lựa chọn vị trí đắc địa, gần hồ điều hòa và sở hữa 3 hướng view tuyệt đẹp cùng hàng cây xanh của khu đô thị tạo nên sự hài hòa trong không gian, tách biệt với những ồn ào bên ngoài, khiến cư dân được tái tạo sức lao động sau ngày làm việc mệt mỏi, tăng cao tuổi thọ.

Chủ đầu tư Sunshine Group cho ra mắt thị trường chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ với mơ ước tạo nên không gian sống bình yên trong lòng đô thị sầm uất. Nhằm giúp quý khách hàng có được căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside, chủ đầu tư có rất nhiều chính sách bán hàng Sunshine Riverside như: miễn phí Dịch vụ quản lý 05 năm; tặng 01 Voucher học bổng tại trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn trong vòng 01 năm; Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm… cùng rất nhiều chính sách hấp dẫn khác. Sunshine Riverside là nơi mang lại cho khách hàng những gì mà chúng tôi gửi gắm về cuộc sống trọn vẹn, nơi hạnh phúc được chia sẻ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT