3 hình thức đầu tư độc đáo tại The Arena Cam Ranh Nha Trang

Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng và đặc biệt là lựa chọn quản lý linh hoạt đã tạo lợi thế vượt trội cho The Arena Cam Ranh Nha Trang. Theo đánh giá của giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư, dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai tại một trong những thị trường tiềm năng như Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh Nha Trang – “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Tiếp đà cuối năm 2016, năm 2017, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thực sự nở rộ khắp nơi. Bằng chứng là hàng loạt ông lớn như Vingroup, Sungroup, FLC Group đã hút được dòng vốn đầu tư khủng vào các dự án nghỉ dưỡng của mình. Bên cạnh sức nóng của thị trường, thuận lợi từ kinh tế vĩ mô, chính sách ưu tiên phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2030 của chính phủ và việc Việt Nam sẵn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp…chính là yếu tố cộng hưởng hoàn hảo để xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục lên ngôi.

Mặt khác, bản chất bất động sản nghỉ dưỡng là “sản phẩm tài chính”, kênh đầu tư dài hạn vừa tích lũy, bảo đảm giá trị tài sản vừa thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn trong khi các kênh đầu tư truyền thống khác như căn hộ, đất nền, chứng khoán, vàng, USD hoặc có tỷ suất sinh lợi thấp hoặc “đỏng đảnh” bấp bênh chứa đựng nhiều rủi ro. Đó cũng là lý do vì sao, The Arena Cam Ranh Nha Trang dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

The Arena Cam Ranh Nha Trang phối cảnh 4 tòa căn hộ đẳng cấp tại bãi Dài

The Arena Cam Ranh Nha Trang phối cảnh 4 tòa căn hộ đẳng cấp tại bãi Dài

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, tuyến đường nối Bãi Dài với trung tâm thành phố biển Cam Ranh cũng như Nha Trang cùng khoảng cách chỉ 2km tới sân bay quốc tế Cam Ranh đã tạo lợi thế cũng như khác biệt hoàn hảo của dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Không những thế, The Arena Cam Ranh Nha Trang còn hút khách bởi đây là một trong số ít sản phẩm cung cấp mô hình khai thác kinh doanh linh hoạt, với 3 lựa chọn cho nhà đầu tư và quý khách hàng. Condotel ủy thác cho đơn vị quản lý kinh doanh, mô hình tự quản lý, tìm kiến khách thuê, đàm phán giá thuê và chỉ phải trả phí dịch vụ cùng mô hình căn hộ nghỉ dưỡng giúp quý vị gia tăng lợi nhuận đầu tư.

Đặc biệt, ngoài khả năng gia tăng giá trị và sinh lời chắc chắn trong tương lai thì sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh Nha Trang, chủ nhân còn được tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích tại mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu xuất hiện tại bãi Dài. Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất và phân tích chuyên sâu về lợi thế vị trí The Arena Cam Ranh Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT