11bet cung cấp tiểu sử cầu thủ danh giá Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là cầu thủ danh giá nhất thế giới với nhiều các danh hiệu lớn bé và cũng là người có mức lương rất cao trong bóng đá.

Tiểu sử Cristiano Ronaldo (CR7)

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985, có biệt danh là “CR7”, là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha cho câu lạc bộ Real Madrid với vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang câu lạc bộ mới là Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng.

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro sinh ra tại Santo António. Ronaldo là con út trong gia đình, anh có một anh trai và hai chị gái. 

Thuở còn đến trường, sức học của Ronaldo không khá lắm vì suốt ngày mải mê đá bóng, một lý do khác là Ronaldo hay bị bạn bè và giáo viên của Ronaldo hùa theo đám học trò giả giọng vùng Madeira chọc dẫn đến đánh giáo viên và bị đuổi học.

Sự nghiệp cầu thủ của CR7

Ảnh 1. Cầu thủ danh giá thế giới

Tải 11bet để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Bắt đầu chơi bóng

Đội bóng đầu tiên khi Ronaldo bắt đầu chơi bóng là Andorinha khi anh lên 8 tuổi, nơi cha anh làm người giặt giũ đồng phục.

 Chơi bóng tại Sporting Lisbon

Anh bắt đầu chơi bóng lúc 9 tuổi, anh đã có 3 ngày thử việc với Sporting rồi sau đó gia nhập câu lạc bộ này một cách âm thầm.

Năm 15 tuổi, một căn bệnh khiến anh có thể phải từ bỏ sự nghiệp chơi bóng. Sporting đã tạo điều kiện cho mẹ của Ronaldo đưa anh đi chữa trị và trở lại luyện tập sau khi phẫu thuật vài ngày.

Ảnh 2. nụ cười tỏa nắng của CR7

Ronaldo chơi bóng tại Manchester United

Tháng 8/2003, anh ra nhập M.U, tại đây anh đã thi đấu rất tuyệt vời với nhiều danh hiệu danh giá.

Chơi bóng tại Real Madrid

Tháng 6/2009 anh ra nhập CLB, tại đây anh đã vượt qua rất nhiều kỉ lục ghi bàn thắng của mình cũng như của các cầu thủ khác.

Hiện tại là đội tuyển Juventus

Giữa năm 2018, CR7 chính thức chuyển sang Juventus đến nay với giá cao ngất ngưởng.

Phong cách chơi bóng của CR7

Là một cầu thủ chạy cánh thế nhưng Ronaldo lại sở hữu những phẩm chất thường thấy ở một tiền đạo. Anh có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân, xuất sắc trong các tình huống xử lý bóng chết. Anh còn có khả năng đánh đầu thiện xạ nhờ chiều cao và thể hình lý tưởng. Tuy nhiên anh thường ít có những pha kiến tạo cho đồng đội ghi bàn.

Anh là cầu thủ nhận được vô số danh hiệu mà kể ra không hết.

Trên đây là sơ lược tiểu sử của CR7 nổi tiếng nhất thế giới. Tìm hiểu thêm tại:

Website: https://link11bet.com

Address: Binh Minh, Thanh Oai, Hanoi, Vietnam

Phone: 0985.88.1111

Chúng tôi là trang web hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, mời các bạn ghé qua và tham khảo. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT